Monday 14 January 2013
  • 10
  • :
  • 13
  • :
  • 03

Trần Thị Lợi (Hà Bảo Châu)

Trần Thị Lợi (Hà Bảo Châu)

Ngày đăng: 16-07-2018

 

 

Trần Thị Lợi (bút danh Hà Bảo Châu) là Hội viên Hội Văn học Nghệ thuật Quảng Ninh, là thành viên của Việt Nam Thi đàn. Cô quê ở Trực Nội, Trực Ninh, Nam Định. Trước đây Cô sinh sống ở Hà Nội, nay đã chuyển vào định cư tại Đà Nẵng. Trước khi nghỉ hưu, Cô là một Cựu chiến binh, kỹ sư, nguyên cán bộ Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương.


Cô là một trong những cây bút chủ lực, tích cực của Việt Nam Thi đàn trước đây. Cô sáng tác nhiều và đề tài cũng khá phong phú. Các sáng tác của Cô dung dị, gần gũi và dễ đi vào lòng người.


Ngoài 02 ấn phẩm in riêng (Thơ: “Chờ anh” và Diễn ca: “Bài ca Hồ Chí Minh” – đều do Nhà xuất bản Hội Nhà văn ấn hành), Cô còn góp mặt trong một số tuyển tập thơ in chung.


Hiện nay, tuy sức khỏe không tốt nhưng bút lực của Cô vẫn luôn dồi dào. Cô vẫn luôn là người bạn thơ đáng kính ở Việt Nam Thi đàn, ở các trang mạng văn thơ khác và cả trên Facebook.

góc chia sẻ thơ

Đính kèm file:


 VIỆT NAM THI ĐÀN

(www.vnthidan.net - www.vnthidan.eazy.vn)

 

- Sáng lập, Chủ nhiệm (từ 07/8/2009): Phan Văn Nhớ

- Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Văn Thái

- Ban trị sự, biên tập: Admin (Phan Văn Nhớ, Người lính, Phan Củ Chi), Nguyễn Văn Thái, Phạm Hiệp, Cao Nghiêm, Hồng Lĩnh, Trần Nguyễn Dạ Lan, Đông Phong, Thiết Dương, Sơn Ca, Hoài Thương (ĐTH), Thúy Hằng

 

- Ban đại diện VNTĐ:

+ Phía Bắc (tính từ Huế trở ra): Nguyễn Văn Thái, Đặng Duy Phiên, Nguyễn Tiến Ban, Ngân Kim, Bùi Thị Nhài, Phạm Đức Khải, Thi Sơn

+ Phía Nam (tính từ Đà Nẵng trở vào): Nguyễn Sơn Phương, Cao Nghiêm, Bằng Lăng, Hồng Lĩnh, Minh Tâm, Hoài Thương (ĐTH)

 

- Chủ nhiệm các lớp thơ: Phạm Hiệp (Lớp thứ 1 tại Forum), Trần Kim Hương (Hoài Thương 18, Lớp thứ 2 trên Facebook)

- Nhóm giáo viên hướng dẫn: Thiết Dương, Đặng Đình Hưng, Lê Hồ Thu, Lê Tú Nhi, Bút Ngọc Nghiên Than, Nguyễn Tuyết Nhung

 

- Quản trị viên danh dự: Nguyễn Huy Dung, Phan Hoàng, Tường Vi

- Hỗ trợ kỹ thuật: eazy.vn, Nina.vn, Phát Huỳnh

- Thiết kế tranh ảnh: Mậu Thân, Hoài Thương (ĐTH)

- Từ thiện: Hoài Thương (ĐTH) và Diệu Nguyên thuộc Hội Chánh Tâm

 

- Email: vnthidan@ymail.com  - Điện thoại: 0909 549 558 - Địa chỉ liên hệ: 19, đường Bình Mỹ, ấp 8, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh

 

- Đề nghị: Sử dụng các nội dung trên website và forum phải được sự đồng ý của VNTĐ cùng tác giả liên quan và ghi rõ nguồn.